FB57 khởi động chương trình học với trải nghiệm thực tế đầu tiên tại ngân hàng HDBank

Chiều qua, các học viên FB57 đã có buổi trải nghiệm thực tế tại ngân hàng HDBank chi nhánh Hùng Vương trước khi bắt đầu giai đoạn đào tạo tập trung tại lớp. Các học viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Anh Nguyễn Trọng Nam – GĐ Dịch vụ khách hàng, được nghe giới thiệu về ngân hàng HDBank và chi nhánh HDBank Hùng Vương, hiểu rõ ràng hơn về các vị trí cũng như nhiệm vụ của từng bộ phận trong ngân hàng. Trong buổi giao lưu, Anh Nam cũng chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng tại ngân hàng hiện nay, lộ trình công danh dự kiến của một sinh viên tốt nghiệp ra trường có thái độ và năng lực làm việc tốt, phù hợp với yêu cầu của ngân hàng. Những chia sẻ của anh đã tiếp thêm rất nhiều động lực để các bạn FB57 quyết tâm và tự tin hơn trên con đường đã lựa chọn.

FB57 khởi động chương trình học với  trải nghiệm thực tế đầu tiên tại ngân hàng HDBank- 1

 

ảnh tập thể lớp FB57

FB57-khởi-động-chương-trình-học-với--trải-nghiệm-thực-tế-đầu-tiên-tại-ngân-hàng-HDBank--2

FB57-khởi-động-chương-trình-học-với--trải-nghiệm-thực-tế-đầu-tiên-tại-ngân-hàng-HDBank--3

Anh Nam cũng nhấn mạnh thực tế làm việc tại ngân hàng khác biệt rất nhiều với kiến thức mà các bạn sinh viên lĩnh hội tại trường Đại Học. Chính vì vậy việc trải nghiệm và thực hành để trao dồi kinh nghiệm là vô cùng cần thiết để có thể nhanh chóng bắt nhịp với công việc tại ngân hàng mà bất cứ một học viên nào cũng có thể làm được nếu thực sự quyết tâm và nhiệt huyết với công việc. Anh Nam bày tỏ mong muốn tiếp nhận các học viên của FB57 tới tham gia thực tập tại HD Bank, khuyến khích các bạn học viên thể hiện tốt trong hai tháng thực tập tại ngân hàng. Chắc chắn các bạn sẽ sớm nhận được cơ hội được tuyển dụng trong tương lai gần.

FB57-khởi-động-chương-trình-học-với--trải-nghiệm-thực-tế-đầu-tiên-tại-ngân-hàng-HDBank--4

 

FB57-khởi-động-chương-trình-học-với--trải-nghiệm-thực-tế-đầu-tiên-tại-ngân-hàng-HDBank--5

FB57-khởi-động-chương-trình-học-với--trải-nghiệm-thực-tế-đầu-tiên-tại-ngân-hàng-HDBank--6

 

FB57-khởi-động-chương-trình-học-với--trải-nghiệm-thực-tế-đầu-tiên-tại-ngân-hàng-HDBank--7

Sau buổi Bank Visit, các học viên của FB57 sẽ bắt đầu giai đoạn đào tạo trên lớp trong 8 tuần. Chúc các học viên FB57 gặt hái thành công sau khoá học này, sớm nhận được lời mời làm việc từ các ngân hàng. BTCI rất vui mừng được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ với nghề ngân hàng.

Đối tác ngân hàng

Bạn đang ở trang: Home Tin hoạt động Future Bankers FB57 khởi động chương trình học với trải nghiệm thực tế đầu tiên tại ngân hàng HDBank