Lượt xem: 7094

Mr Pham Dang Mai

Ông Phạm Đăng Mai
Giám đốc PGD Techcombank Chợ Bưởi

Tại chi nhánh, tôi đã từng tuyển dụng được những sinh viên có bằng xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng. Tuy nhiên, các bạn vẫn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, lúng túng trong môi trường công sở.

Khi tiếp nhận học viênFuture Banker$, các em không chỉ biết chào đón khách hàng, hỗ trợ các anh chị kiểm đếm tiền, mà còn chủ động tìm được khách hàng mới và mở được cả sổ tiết kiệm. Điều tôi thích nhất là các em đầy sức sống, rất tự hào được làm việc ở Techcombank, làm việc tận tụy và công tâm. Đây chính là nguồn nhân lực mà chúng tôi mong đợi.

Lượt xem: 7273

Ms Pham Tu Phuong

Bà Phạm Tú Phương
Trưởng phòng Tuyển dụng Ngân hàng VP Bank

Hiện tại khi tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp, ngân hàng khá vất vả trong việc đào tạo lại thậm chí là dạy mới cho các bạn một số kiến thức thực tế ngân hàng yêu cầu mà trường không đào tạo.

Tuyển dụng học viên đã tham gia khóa đào tạo Future Banker$ giúp ngân hàng rút ngắn được thời gian trong quy trình tuyển dụng. Chúng tôi không cần phải qua quá nhiều vòng thi và phỏng vấn, mà từ kết quả học tập và làm việc thực tế tại ngân hàng trong thời gian tham gia khóa học Future Banker$ để lựa chọn các ứng viên phù hợp các vị trí tại ngân hàng.

Lượt xem: 7309

Mr Tran Ngoc TuongÔng Trần Ngọc Tường
Giám đốc Trung tâm Đào tạo Ngân hàng TMCP Á Châu

Trải qua 16 năm hoạt động, Ngân Hàng Á Châu đã khẳng định được sự thành công và phát triển bền vững với sự công nhận của các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Năm 2009, ACB đã cùng lúc nhận được danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam của sáu tạp chí tài chính ngân hàng uy tín trên thế giới: Asiamoney, FinanceAsia, Euromoney, Global Finance, The Asset và The Banker. ACB luôn quan tâm đến việc xây dựng một môi trường tốt và công bằng để nhân viên được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin.

ACB tin tuởng các học viên tốt nghiệp chương trình Future Banker$ của BTCI sẽ được trang bị kỹ năng chuyên nghiệp, thái độ nghề nghiệp đúng đắn và khát vọng thành công. Chúng tôi ưu tiên tuyển dụng các học viên tốt nghiệp cho vị trí Nhân viên khách hàng cá nhân. Sau tuyển dụng, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các cơ hội phát triển của bạn lên các cấp bậc cao hơn trong nghề.

Lượt xem: 6934

frankÔng Frank Heeren
Đại diện Đơn vị Kiểm định Chất lượng
Học viện Ngân hàng - Bảo hiểm - Đầu tư Hà Lan

Học viện Ngân hàng Đầu tư Bảo hiểm Hà Lan là đơn vị kiểm định chất lượng của chương trình. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo những kiến thức của các sinh viên được trang bị trong chương trình Future Banker$ tương đương với kiến thức ngân hàng tài chính theo chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hy vọng rằng học viên tốt nghiệp chương trình Future Banker$ có thể tìm được cơ hội nghề nghiệp không chỉ ở Việt nam mà còn ở nước ngoài, không chỉ ở ngân hàng Việt Nam, mà còn ở các ngân hàng toàn cầu. Hãy tự tin ở chính mình – You Can Do It.

Lượt xem: 6762

Mr ChungÔng Ngô Chung
Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ Ngân hàng Nhà nước VN

Hàng năm có tới hàng chục ngàn sinh viên ngân hàng tài chính tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp. Các bạn trẻ đều ấp ủ ước mơ chính đáng là có công việc đúng chuyên môn và có cơ hội thăng tiến rõ ràng để có thể sống đàng hoàng bằng sức lao động của chính mình.

Ngành ngân hàng Việt Nam phát triển hết sức nhanh chóng và có các cơ hội rộng mở cho các sinh viên. Lựa chọn nghề phù hợp sẽ giúp các bạn phát huy được khả năng của mình, đóng góp tích cực cho ngân hàng tuyển dụng. Tôi hoan nghênh và ủng hộ dự án Đào tạo trước Tuyển dụng Future Banker$ của BTCI đã xây dựng các tham chiếu về bộ tay nghề, các tiêu chuẩn nghề nghiệp và định hướng lộ trình công danh giúp các bạn trẻ có các lựa chọn đúng đắn cho chính mình.

Đối tác ngân hàng

Bạn đang ở trang: Home Thư viện Ý kiến nhà tuyển dụng